Tài liệu tham khảo

Bản dịch từ website http://aquastar.com.my. Ngôn ngữ có gì sai xót mong quý khách thông cảm

Bạn đang uống nước ngay mỗi ngày?

Nhiều người chỉ biết rằng chúng ta cần uống nước khi chúng ta cảm thấy khát. Nhưng bạn có suy nghĩ hai lần những gì nước làm cho cơ thể của bạn? Bạn có biết rằng nước bao gồm 70% cơ thể của người lớn? Sự thật là các bác sĩ đề nghị chúng ta uống 8 ly nước mỗi ngày, nhưng nếu bạn không uống đúng loại nước, nó có thể có tác dụng có hại trên bạn!

Nước là một phần cần thiết của cuộc sống và không chỉ để giữ cho chúng tôi ngậm nước. Hầu hết mọi người không biết rằng nước có chứa các thuộc tính khác cho phép bạn sống một cuộc sống lành mạnh.

Do đó, có một số yếu tố của nước chúng ta uống chúng ta cần phải xem xét: -

 1. Nước bạn là vụ phải cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng chất cần thiết để sống.

  Ví dụ, canxi, magiê, kali và các nguyên tố vi lượng - mà các bác sĩ khuyên chúng ta trong - có thể được tìm thấy trong một số nước uống, nhưng không phải tất cả.

 2. Nước của bạn sẽ giúp cân bằng các chất thải có tính axit của cơ thể.

  Đơn giản chỉ cần đặt, các mô cơ thể chúng ta 'sản xuất chất thải đó là axit trong tự nhiên. Khi các chất thải tích tụ axit - bởi vì các chất ô nhiễm, chế độ ăn uống hiện đại và căng thẳng - mô của chúng ta dần dần xấu đi. Bệnh mãn tính như ung thư, viêm khớp, tiểu đường và loãng xương có liên quan đến tình trạng axit này. Nước sẽ giúp cân bằng trạng thái có tính axit của chúng tôi bằng cách kiềm.

 3. Như một dòng suối thiên nhiên, nước của bạn nên có đặc tính chống oxy hóa.

  Oxy hóa vội vã cố di động, trong khi thực phẩm có đặc tính chống oxy hóa ngăn chặn nó. Bạn không cần bất cứ ai nói với bạn rằng bạn muốn có một cơ thể mà tạo ra các tế bào, không phá hủy chúng!

 4. Nước của bạn nên được các chất bẩn.

  Nhiều người bị sốc khi biết rằng có thể có hơn 2000 chất gây ô nhiễm trong một ly nước máy thông thường.

 5. Nước của bạn nên được giàu oxy.

  Sự gia tăng của các nhà máy, giao thông, dân số và các thiệt hại của tầng ôzôn đã gây ra môi trường sống của chúng ta bị ô nhiễm nặng. Vì vậy, các cửa hút nước với rất giàu oxy là rất cần thiết. Những tăng cường trí thông minh não của chúng ta, tươi và bình tĩnh hệ thần kinh.

Có quá nhiều sự lựa chọn của hệ thống lọc nước gây phiền hà cho bạn?

Như chúng ta biết có sự lựa chọn đa dạng của hệ thống lọc nước tại các thị trường xung quanh. Ví dụ: năng lượng tinh khiết Hệ thống nước, hệ thống thẩm thấu ngược nước, chưng cất Hệ thống nước, hệ thống lọc nước Alkaline & vv

Sau khi đọc các sự kiện của nước uống, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không có bất kỳ khó khăn trong việc lựa chọn đúng loại hệ thống nước cho sức khỏe của bạn!

HỆ THỐNG NƯỚC AQUASTAR NANO CNSH ORP kiềm , là công nghệ mới nhất của hệ thống lọc nước kiềm từ Nhật Bản! Chúng tôi tin rằng hệ thống nước này có thể cung cấp sự thỏa mãn lớn nhất! Như bản chất của nước là: -

Nổi thiết kế và lượng vật liệu, AQUASTAR đã thông qua các chất khoáng tốt nhất. Có gốm công nghệ mới nhất, KDF-55, Hợp kim Titan, Tourmaline, Nano Silver, 1 lớp Carbon & vv Và có hai nguyên liệu tự nhiên: Hợp kim Titan & Tourmaline trong AQUASTAR mà cần phải được đánh dấu & nhấn mạnh. Hai vật liệu rất hiếm được tìm thấy trong hệ thống lọc nước hôm nay! Như vậy, giá bán cũng rất đáng kinh ngạc!

Bây giờ, bạn phải tự hỏi điều gì là tốt nhất cho Hợp kim Titan & Tourmaline? Như thế nào để cơ thể con người của chúng tôi?

Nguồn Tourmaline Đá Bản chất của Viễn hồng ngoại (FIR) và ion âm

Tourmaline được biết đến như một trong những khoáng chất duy nhất để tự nhiên phát ra nhiệt hồng ngoại xa và ion hóa. Tourmaline tạo ra một sự cộng hưởng trong cơ thể rung động ở cùng tần số như nước. Tourmaline tạo nên một năng lượng sạch trên hệ thống thần kinh của chúng tôi. Điều này có tác dụng ổn định và làm sạch.

Tourmaline đã trở thành một trọng tâm của nghiên cứu tại các trường đại học và trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới.

Lý do - Tourmaline hồng ngoại là khoáng sản chỉ có một để hiển thị điện vĩnh viễn trên trái đất và cũng là một (không sản xuất) nguồn tự nhiên của các ion âm và tia hồng ngoại (FIR) tia xa. Nó còn được gọi là hữu ích để cải thiện lưu thông, làm giảm căng thẳng, tăng sự tỉnh táo và tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch (Viện Niwa cho Miễn dịch học, Nhật Bản Int J. Biometeorol 1993 Sep;. 37 (3) 133-8).

Khoảng năm 1986, nó đã được tìm thấy trong một trạm nghiên cứu ở Nhật Bản, mặc dù tourmaline bị hỏng trong từng miếng nhỏ, một tích cực và một điện cực âm tồn tại trên cả hai kết thúc của tinh thể, và các điện cực không bao giờ biến mất trừ khi tourmaline đã được đun sôi gần 1.000 ° C. Ngoài ra, khi các điện cực tích cực và tiêu cực của tinh thể tourmaline đã được kết nối với nhau, nó đã được chứng minh để hiển thị điện thấp 0.06mA.

Các ion âm là gì?

Ion là các phân tử đã đạt được hoặc bị mất một khoản phí điện, đem lại cho họ một điện tích dương hoặc âm. Ion dương được sản xuất bởi máy móc và công nghệ. Máy tính, ti vi, tủ lạnh, xe hơi, máy bay, đơn vị sưởi ấm và điều hòa không khí bão hòa nhà, văn phòng, và môi trường trong nhà khác với các ion dương. Ion âm chống lại hiệu ứng mệt mỏi của các ion dương - và họ cũng đã được tìm thấy là sâu sắc, tốt, "tích cực" cho khả năng miễn dịch, hệ hô hấp, tâm trạng, và nhiều hơn nữa.

Tiến sĩ Chonbein nghiên cứu tiến sĩ giải Nobel Y học chiến thắng của Đức cho thấy môi trường sống của con người trong nồng độ của nội dung ion âm, và liên quan trực tiếp đến mức độ sức khỏe con người. Hiện nay, các ion âm không khí đã được sử dụng như đánh giá chất lượng môi trường không khí và là một tiêu chuẩn quan trọng.

Lợi ích của các ion âm

Ion âm trong việc thúc đẩy sức khỏe của ảnh hưởng trực tiếp: -

(A) Các hoạt động của các tế bào

(B) thanh lọc máu

(C) nối lại mệt mỏi

(D) tự trị ổn định hệ thống thần kinh

(E) Tăng cường khả năng kháng bệnh

(F) ức chế tế bào ung thư

(G) Tác dụng giảm đau

(H) Cải thiện dị ứng

(I) thúc đẩy tuổi thọ con người

NƯỚC KIỀM LÀ GÌ?

Nước kiềm có độ pH cao hơn so với nước máy bình thường. Nước kiềm là nước có độ pH cao hơn giá trị của 7. pH là một đơn vị đo lường của tính axit hoặc kiềm trong đó khoảng từ 0 ở phía bên axit đến 14 trên kiềm. PH7 là trung lập. pH (sức mạnh hoặc tiềm năng của hydro) được chỉ ra mật độ hydro của nước axit và kiềm. Nước trở nên có tính axit với tăng ion hydro (H +), và kiềm với tăng ion hydroxyl (-OH).

Một giá trị pH người máu bình thường là từ 7,35-7,45. Giá trị pH thấp hơn 7.35, cơ thể là ở giữa sức khỏe và tình trạng bệnh, trong y học được gọi là axít Chiều cao. Vóc dáng có tính axit thường là làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, đau lưng. Nó cũng không thể tìm ra bất kỳ vấn đề khi đi kiểm tra bệnh viện, nếu không chú ý để cải thiện, nó có thể có thể phát triển thành bệnh.

Làng tuổi thọ Liên Xô Caucasus trước đây là nơi duy nhất trên thế giới không bị ung thư, thậm chí tỷ lệ mắc bệnh bệnh thông thường cho người lớn là rất thấp. Tuổi trên 100 người tuổi có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong khu vực này. Tại sao chỉ có các cư dân trong làng tuổi thọ có thể có cuộc sống lâu hơn? Các điều tra viên phát hiện ra người làng tuổi thọ uống nước tất cả là nước kiềm nhóm phân tử nhỏ. Nước các phân tử nhỏ, có động năng lớn, vận tốc của chuyển động là nhanh chóng, được gọi là nước kích hoạt.

Khi cơ thể con người hấp thụ nước hoạt động, nó kích hoạt các tế bào cơ thể con người không ngừng. Và có thể mang chất dinh dưỡng có lợi hơn cho cơ thể con người, các chất khoáng và ôxy, vào mỗi chêm của tế bào, gây ra tất cả các bên trong và bên ngoài tế bào cơ thể con người hoàn toàn trong sạch, năng lượng và dinh dưỡng chất lỏng, mà có thể giúp đỡ trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào và gây ra các tế bào cơ thể con người tràn đầy năng lượng hơn và sức sống.

Các nước kiềm có thể trung hòa độc tố có tính axit của cơ thể, điều chỉnh độ chua và độ kiềm cân bằng của chất lỏng cơ thể, và cũng kích hoạt các tế bào cơ thể, tăng cường khả năng kháng bệnh của cơ thể. Đó là bí quyết của người tuổi thọ tuổi thọ khỏe mạnh!

Chúng ta đều biết rằng, nồng độ axit và độ kiềm của cơ thể con người là giá trị của thang đo pH, giá trị PH trong 7,3 -7,8 là vóc dáng khỏe mạnh kiềm thấp, giá trị PH thấp hơn 7.35 là Chi lành mạnh (ví dụ với các triệu chứng của một số bệnh nhưng không thực sự có bệnh nào), dưới 7.2 là vóc dáng thấp acid, là môi trường thuận lợi làm tăng gấp bội trong vi khuẩn có hại, loại chức năng miễn dịch người thấp, bị bệnh thường xuyên. Tổ chức Y tế Thế giới đã thực hiện điều tra: 100% bệnh nhân tiểu đường là tất cả các vóc dáng có tính axit, nhưng bệnh tiểu đường sau thời gian hội chứng trên thực tế là nhiễm toan.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC KIỀM LÀ GÌ?

Có thể thấy rằng các nước kiềm có một số lợi thế cho cơ thể con người:

Các chuyên gia nói

Uống nhiều nước hàng ngày là các bước khôn ngoan nhất bạn có thể làm để duy trì sức khỏe tốt. Thật không may, không phải tất cả nước có chất lượng tốt. Nước máy là khác nhiều so với nước đóng chai, và nước đóng chai cũng có sẵn trong các giống. Hầu hết các nước đóng chai có tính axit, không lành mạnh và đắt tiền và có thể rỉ ra chất độc từ các chai nhựa gây tổn hại cơ thể.

Theo các chuyên gia y tế, nước uống kiềm được coi là nước lành mạnh cho cơ thể và nước uống cao cấp nhất. Nước kiềm là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất, mà còn cung cấp cơ thể của chúng tôi với một sự phong phú của oxy từ đó cho chúng ta năng lượng. Nước uống có tính kiềm có thể cân bằng độ pH của cơ thể, và do đó ngăn ngừa các bệnh trong cơ thể con người. Nước kiềm cũng có thể làm cho hương vị thực phẩm tốt hơn, hỗ trợ vitamin và chất chống oxy hóa hấp thụ, và nói chung là giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Cơ thể con người là tự nhiên về một 7,4 trên thang độ pH, có nghĩa là nó là hơi kiềm. Để giúp cơ thể duy trì cân bằng độ pH của nó, nó là cần thiết để tiêu thụ các loại thực phẩm có tính kiềm trong khi tránh các loại thực phẩm axit. Trong thực tế, nhiều chuyên gia tin rằng chế độ ăn uống của con người nên được nhiều như 80 phần trăm các loại thực phẩm có tính kiềm, với chỉ có 20 phần trăm lượng calo của chúng tôi đến từ các loại thực phẩm axit. Uống nước kiềm cũng có thể giúp giữ cho cơ thể về phía cuối bên phải của quy mô.

Nhiều người không nhận ra rằng các loại thực phẩm có tính kiềm có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong sức khỏe của họ và tổng thể tốt được. Cho các lứa tuổi, người đàn ông đã bị axit. Ảnh hưởng của nó là vấn đề tiêu hóa, loét, năng lượng thấp, mệt mỏi, dễ bị tổn thương để lạnh và thậm chí cả bệnh béo phì. Nguyên nhân của tính axit là sự mất cân bằng ở mức độ kiềm axit trong dịch cơ thể. Việc chữa bệnh được uống nước kiềm để khôi phục lại sự cân bằng.

Hãy nhớ lý do chúng ta cần phải tăng lượng nước kiềm của chúng tôi: để loại bỏ các tạp chất, độc tố và axit từ hệ thống y tế của chúng tôi và để cung cấp nước tinh khiết cho cơ thể chúng ta sử dụng.

Những gì các chuyên gia nói về Alkaline Water?

"Kể từ khi sản phẩm chất thải, chúng tôi đang cố gắng để xả có tính axit, đúng loại nước là nước kiềm. Đề nghị cá nhân của tôi là vẫn được hưởng các loại thực phẩm chúng ta thích, nhưng không ăn hơn hoặc loại trừ bất kỳ thực phẩm. Ăn điều độ sau dieticians chuyên nghiệp "- khái niệm cân bằng chế độ ăn uống, và để cho nước kiềm làm công việc tẩy rửa chất thải có tính axit. Không sử dụng thực phẩm để làm sạch lãng phí, do đó chạy các nguy cơ của việc tạo ra sự thiếu hụt dinh dưỡng hoặc mất cân bằng ".

"Sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng liên tục rất tích cực mà tôi đang thực hiện với hàng trăm khách hàng sử dụng nước kiềm tái cấu trúc điện tử, đó là ý kiến ​​của tôi rằng công nghệ này sẽ thay đổi trong đó tất cả các nhà cung cấp y tế và công chúng sẽ tiếp cận sức khỏe của họ trong những năm tới. ... Đề nghị của tôi là uống nước kiềm tái cấu trúc bất cứ khi nào có thể. " Felicia Drury Climent, Tác giả Các axit kiềm cân bằng chế độ ăn uống, Phụ tá Giáo sư, City College, New York.

"Nước Alkaline rids cơ thể của chất thải axit ... Sau khi cẩn thận đánh giá kết quả của lời khuyên của tôi đến hàng trăm cá nhân, tôi tin rằng độc tính ở dạng chất thải có tính axit là nguyên nhân chính của bệnh thoái hóa." Tiến sĩ Sherry Rogers, tác giả của Detox hoặc Die.

 

"Mất nước mãn tính là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh thoái hóa gây đau đớn, như hen suyễn, dị ứng, cao huyết áp, phần Sơn & etcs .... BẠN KHÔNG SICK, BẠN đang khát! KHÔNG XỬ khát VỚI THUỐC ", tiến sĩ F.Batmangheligj.MD, tác giả của" cơ thể của bạn khóc cho nước ".

 

"Uống 4-6 ly nước mỗi ngày sẽ kiềm giúp trung hòa axit hơn và theo thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước Alkaline nên được sử dụng khi có điều kiện hơn axit phát triển, chẳng hạn như cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Giống như vitamin C, E và Beta Carotene, hành vi nước kiềm như một chất chống oxy hóa do nguồn cung dư thừa của các electron tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác. " Tiến sĩ Susan M. Clark, tác giả của Hóa học của thành công.

"Tăng cường tiêu thụ các loại nước máy có chất lượng tốt hoặc nước lọc có thể chuyển đổi sức khỏe của bạn và đóng một vai trò trung tâm trong việc chữa bệnh của hầu như tất cả các bệnh thoái hóa. Tuy nhiên, nước kiềm có tác dụng lâu dài sâu sắc bởi vì nó alkalizes cơ thể của bạn và cung cấp một chất chống oxy hóa hiệu quả ". David Niven Miller, tác giả của Grow trẻ trung.

 

"Bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể được giảm trong dài hạn đến một mức độ của một người trẻ hơn nhiều. Các chức năng của các cơ quan có thể được hồi sinh." Harald Tietze, tác giả của Youthing không lão hóa.

 

"Bạn không cần phải dùng thuốc đắt tiền với tất cả các tác dụng phụ tiêu cực để lấy lại sức khỏe ... nước kiềm có tác dụng lâu dài sâu sắc bởi vì nó alkalizes cơ thể của bạn và cung cấp một chất chống oxy hóa hiệu quả." Tiến sĩ Infreid Hobert MD

 

"Uống nước kiềm là một cách tuyệt vời để trung hòa và tuôn ra tất cả các độc tố và axit chảy từ các mô và dịch cơ thể, và nhanh chóng tái hydrate hóa cơ thể và giữ cho kiềm máu." Daniel Reid, tác giả của The Tao của Detox.

 

"Các tế bào và các chất lỏng trong cơ thể hầu hết mọi người ... là quá chua. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe. Nó ngăn ngừa cơ thể của bạn từ trung hòa và xử lý độc hại, các chất độc và để bạn nhạy cảm hơn với quá trình oxy hóa các gốc tự do tế bào gây tổn hại mà dẫn đến ung thư và các bệnh khác. " Tiến sĩ Robert Atkins, lưu ý tác giả, y tế và chuyên gia chế độ ăn uống.

 

"Quá trình chuyển hóa tạo ra sản phẩm chất thải có tính axit, vì vậy nó là cần thiết để khôi phục lại dự trữ kiềm của bạn ..... Tiêu thụ các loại quyền của nước là quan trọng để giải độc các chất thải có tính axit của cơ thể và là một trong những phương pháp điều trị sức khỏe mạnh mẽ nhất hiện có ..... Một cách hiệu quả để làm điều này là bằng cách uống nước kiềm .... Chúng tôi khuyên bạn nên uống 8-9 ly mỗi ngày của nước kiềm này. Đây là một trong những điều đơn giản và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể làm để chống lại một loạt các quá trình bệnh . Thật thú vị khi lưu ý rằng ở Nhật Bản, các đội thể thao chuyên nghiệp uống nước kiềm để cải thiện hiệu suất của họ ", tiến sĩ Ray Kurzweil & Tiến sĩ Terry Grossman, tác giả của Fantastic Voyage: Live Long Đủ để Live Forever.

"Bệnh không phải là về các tế bào hoặc các mô hoặc cơ quan, đó là tất cả về độ ẩm và chất lượng của các chất lỏng của cơ thể bao quanh các tế bào tạo nên các mô và các cơ quan của chúng tôi .... Để duy trì hoặc khôi phục lại sự cân bằng độ pH tự nhiên của cơ thể của bạn cho sức khỏe tối ưu, uống tái cơ cấu, nước Alkaline là giàu chất chống oxy hóa và khoáng chất kiềm. nước Alkaline giúp đảo ngược những tác động của sự tích tụ axit trong cơ thể, nguyên nhân gốc rễ của bệnh thoái hóa và lão hóa. " Tiến sĩ Robert Young & Shelley Young, tác giả của pH Miracle sống.

"Tất cả các tế bào bình thường có một yêu cầu tuyệt đối cho oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống mà không cần oxy -. Một quy tắc không có ngoại lệ .... Tước một tế bào 35% oxy của nó trong 48 giờ và nó có thể trở thành ung thư" Tiến sĩ Otto Warburg. Ông phát hiện ra nguyên nhân thực sự của bệnh ung thư vào năm 1923 và nhận giải Nobel để làm như vậy vào năm 1931.

Lời khuyên và chứng thực

Tên:
  Abdul Aziz B. Abdullah
Tuổi:
  57 tuổi
Giới tính:
  Nam
Địa chỉ:
  Penang

Tôi đang bị bệnh thấp khớp bệnh và vợ tôi cũng bị cao huyết áp nặng. Hơn nữa, con trai của tôi Mohd Arif có thể dễ dàng ngã bệnh vì điểm yếu của mình trong hệ thống miễn dịch.

Sau khi uống hơn AQUASTAR Alkaline Water, tôi và vợ tôi bị bệnh đã được cải thiện dần dần trong khi con trai của tôi là nhận được nhiều sức khỏe.

Tôi rất hài lòng với AQUASTAR Alkaline Hệ thống nước lọc.Nó mang lại sức khỏe cho cả gia đình tôi.

Tên:
  Lim Eng Bee & con gái
Tuổi:
  43 tuổi
Giới tính:
  Nữ
Địa chỉ:
  Penang

Tôi muốn cảm ơn chị tôi đã đề nghị tôi để AQUASTAR Alkaline hệ thống lọc nước. Sau khi uống nước AQUASTAR Alkaline là giàu chất chống oxy hóa và khoáng chất kiềm. , Nó giải quyết vấn đề táo bón của tôi.

Chồng tôi là một lái xe tải, hàng ngày anh ta sẽ không thất bại trong việc mang theo 2 chai 1,5 lít AQUASTAR Alkaline nước để làm việc. Như Malaysia thời tiết rất nóng, sau khi uống nước kiềm ông cảm thấy sảng khoái hơn và tràn đầy năng lượng và giữ anh ta lái xe hành trình dài.

Gần đây trong kỳ nghỉ học con gái lớn của tôi bị sốt, 2 ngày sau đó cơ thể của mình bắt đầu có bệnh sởi Đức. Sau khi uống rất nhiều nước kiềm, chỉ trong 3 ngày vấn đề của cô là chữa bệnh.

Kể từ khi tôi có bộ lọc nước AQUASTAR, 2 cô con gái của tôi như cấu trúc của nước, tôi nhận thấy rằng họ bắt đầu uống thường xuyên hơn so với trước đây. AQUASTAR Alkaline Water Filter cải thiện tình trạng sức khỏe gia đình của tôi, làm cho chúng ta sống khỏe mạnh hơn và mạnh hơn.

Tên:
  Lim Weng Seong
Tuổi:
  51 tuổi
Giới tính:
  Nam
Địa chỉ:
  Penang

Tôi bị đau cứng trên đế của cả hai bàn chân của tôi, bàn tay và bàn chân của tôi luôn luôn cảm thấy lạnh. Khi đi bộ nhỏ, tôi thậm chí còn cảm thấy sơn chung. Do các vấn đề như vậy, tôi không bao giờ nghĩ về cuộc hành trình dài hoặc đi du lịch. Người bạn của tôi đã nói với tôi rằng, bạn đang có bệnh như vậy là bởi vì cơ thể của bạn là quá chua. Vì vậy, thông qua giới thiệu của một người bạn của tôi, tôi đã mua 1 bộ Hệ thống lọc AQUASTAR Alkaline Water.

Sau khi uống AQUASTAR Alkaline nước trong 2 tuần, tôi nhận ra rằng tất cả các triệu chứng trên đang nhận được ít hơn. Tôi ít khi bị đau trên duy nhất của tôi về bàn chân khi đi bộ. Không có bàn tay lạnh hơn và chân. Trước đó tôi cũng đang gặp vấn đề táo bón, nhưng sau khi uống thêm nước AQUASTAR Alkaline, đó là chữa bệnh! Vợ tôi cũng có triệu chứng của dạ dày, cô không thể ăn quá nhiều loại thực phẩm, nhưng sau khi uống AQUASTAR Alkaline Water ORP, triệu chứng dạ dày của cô là chữa bệnh.

Nhờ AQUASTAR, nó thực sự hoạt động trong việc cải thiện sức khỏe của gia đình tôi. Tôi rất vui vì tôi đã thực hiện sự lựa chọn đúng của mua AQUASTAR. Tôi tin rằng nước ORP Alkaline chắc chắn có thể trẻ hóa cơ thể pH của chúng tôi và giữ cho cơ thể của chúng ta có sức khỏe tốt.

Tên:
  Angeline Tsai Pao Tze
Tuổi:
  59 tuổi
Giới tính:
  Nữ
Địa chỉ:
  Penang

Tôi đang gặp vấn đề dạ dày từ rất trẻ. Khi tôi 50 tuổi, tôi cũng bắt đầu bị viêm khớp.

Trước đó tôi không thể chịu thức ăn cay, và luôn luôn thiếu cảm giác ngon miệng. Sau 3 tháng uống AQUASTAR nước kiềm, tình trạng dạ dày của tôi đã được cải thiện và tôi trở thành sự thèm ăn hơn. Hơn nữa, vấn đề viêm khớp của tôi cũng được cải thiện. Sau thời gian nhất định uống nước AQUASTAR, tôi tin chắc kết cấu nước AQUASTAR là tốt hơn so với nước máy bình thường. Có lẽ, ORP (tiềm năng oxy hóa Giảm) chức năng của hệ thống nước này làm cho tôi trông trẻ hơn.

Tôi không có hối tiếc mua AQUASTAR như bộ máy là rất nhỏ gọn, nó phục vụ mục đích của tôi bằng cách cung cấp nước kiềm, và tình trạng dạ dày của tôi đã được cải thiện kể từ khi tôi bắt đầu uống nước.

Tên:
  Felicia
Tuổi:
  31 tuổi
Giới tính:
  Nữ
Địa chỉ:
  Penang

Con tôi regurgitates tất cả các thời gian và thường không kết thúc sữa của mình. 2 tháng kể từ khi uống sữa và chuẩn bị của mình với nước AQUASTAR, ông đã không nhả ra và ông luôn luôn kết thúc sữa của mình. Tôi cũng nhận thấy từ lần đầu tiên, sữa của mình có bong bóng rất tối thiểu trong chai.

Tôi có thể thấy sự khác nhau bằng cách sử dụng nước AQUASTAR từ cho bú sữa đầu tiên. Tôi muốn giới thiệu với những người có con nhỏ để sử dụng nước AQUASTAR để tránh trẻ cáu kỉnh và khó chịu.

Tên:
  Joe Foo Ghee Hoe
Tuổi:
  51 tuổi
Giới tính:
  Nam
Địa chỉ:
  Penang

Trong năm 2008, tôi đã được đề nghị bởi một người bạn nói với tôi về AQUASTAR Alkaline Hệ thống nước. Tất cả các điều này trong khi tôi biết rằng nước kiềm rất tốt cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Trước đó tôi đã phải đối mặt với vấn đề da - Ngứa ngáy trong 2 năm và cũng có vấn đề táo bón. Sau khi uống AQUASTAR Alkaline nước trong khoảng 2 tháng, vấn đề về da của tôi đã phục hồi hơn 80% và không có vấn đề táo bón hơn với tôi bây giờ.

Tôi rất tự tin với AQUASTAR Alkaline hệ thống lọc nước. Để giúp nhiều người hơn, tôi khuyến khích mạnh mẽ sản phẩm này với những người khác. Bởi vì tôi tin rằng uống nước kiềm hơn có thể giúp loại bỏ axit, axit độc hại & uric trong cơ thể của chúng tôi.

Theo tiến sĩ Theodore Baroody, các học viên chăm sóc sức khỏe và các nhà khoa học trên thế giới cho rằng nước kiềm là nước uống tốt nhất.

Tên:
  Chong mặt trăng
Tuổi:
  73 tuổi
Giới tính:
  Nam
Địa chỉ:
  Penang

Triệu chứng - Huyết áp cao (15 năm) và đá thận.

Sau 3 tuần uống AQUASTAR nước kiềm, 2 sỏi thận nhỏ là bất ngờ xả cùng với nước tiểu và sau 3 tháng không ngừng nước uống AQUASTAR, huyết áp của tôi đã giảm từ nguy hiểm chỉ số 160mmHg chỉ số bình thường - 120mmHg.

Cảm ơn bạn rất nhiều để cải thiện sức khỏe cho AQUASTAR của tôi.

Tài liệu tham khảo Tài liệu tham khảo Khách hàng