Những câu hỏi thường gặp về máy lọc nước Aquastar AS8000

Công nghệ Nano là gì?

Công nghệ Nano là công nghệ xử lý vật chất siêu nhỏ ở mực nano mét (1 nano = 1 phần tỷ mét) trong thiết bị lọc nước Nano, những hạt Nano cacbon có bề mặt tiếp xúc rất lớn nên khi nước được lọc qua vật liệu nano sẽ cho ra sản phẩm nước chất lượng cao, ngoài chức năng loại bỏ vị khuẩn. Nước còn giữ lại những khoáng tố có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng nước qua máy Aquastar?

Có ba lợi ích chính của nước AQUASTAR.

Cần lưu ý rằng với chức năng lọc sạch và khử khuẩn nước như các loại máy thông thường khác đang bán trên thị trường, thì Aquastar chỉ cần đến các lõi lọc số 1,2,3 và 6 . Khác biệt và chiếm 2/3 giá thành là tạo ra nước hoàn nguyên và PH 8.5 như một máy điện giải chuyên nghiệp.

Tôi muốn hỏi thêm thông tin về Aquastar thì liên hệ như thế nào?

Vâng, rất cảm ơn Qúy khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Trong quá trình tiếp thị và phân phối sản phẩm chúng tôi luôn nhận được các câu hỏi của khách hàng. Chúng tôi sẽ tập hợp theo các câu hỏi thông thường dưới đây. Quý khách vui lòng click vào các câu hỏi để có câu trả lời thich hợp. Nếu câu hỏi của Quý khách không có ở nội dung dưới đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua phần liên hệ hoặc email đến địa chỉ huyenduc69@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn!

Aquastar có sử dụng điện không?

Aquastar không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào. Với thiết kế sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường của Nhật Bản nên aquastar không tiêu tốn của bạn bất kể chi phí nào kể từ khi lắp đặt ngoại trừ các lõi lọc được thay thế theo định kỳ.

Công suất lọc của Aquastar như thế nào?

Do không sử dụng bơm nên công suất Aquastar hoàn toàn phụ thuộc vào áp lực nước nhà bạn. Trong thực tế lắp đặt đối với nhà 03 tầng, thiết bị lọc lắp tại tầng 1 thì công suất lọc khoảng 50 lít/giờ. Đối với các chung cư nếu bạn ở dưới 10 tầng trở lên thì Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng hết công suất thiết kế của nhà sản xuất là 3,5 lít/phút (khoảng 190 lít/giờ). Đối với các nhà cấp bốn nếu quý khách vẫn có nhu cầu lắp đặt thì phải lắp thêm bơm tăng áp (công suất bơm 70lit/giờ)

Uống nước lọc qua Aquastar có giảm cân được không?

Nước lọc qua AQUASTAR không phải là một loại thức uống để cho chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng nói rằng họ không tăng cân trong khi uống nước kiềm. Lý do là do Kiềm trong nước trung hòa các chất béo và chuyển đổi chất béo dạng rắn thành chất béo lỏng. Nước Alkaline trung hòa các chất béo trong cơ thể, biến chúng thành trạng thái lỏng vàthải chúng do vậy các dạng mỡ béo không gia tăng được. Đơn giản, để giúp bạn hiểu một cách dễ dàng nếu bạn coi AQUASTAR như một chất rửa sạch các chất thải trong cơ thể bạn để được khoẻ mạnh hơn.

Tôi có thể mua lõi lọc thay thế ở đâu?

Lõi lọc thay thế luôn sẵn sàng cho bạn, chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên. Hệ thống của chúng tôi ghi lại toàn bộ thông tin lắp đặt của khách hàng. Khi đến hạn thay thế lõi lọc nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để nhắc nhở Quý khách hàng và chuyển lõi thay thế đến tận nhà Quý khách.

Địa chỉ duy nhất: IFC ĐÔNG ĐỨC - 276 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0912 048 217 - 0962 001 969

Thời gian bao nhiêu lâu thì tôi phải thay các lõi lọc của Aquastar?

Thời gian thay lõi lọc phụ thuộc vào số lượng nước bạn sử dụng. Thông thường đối với gia đình 05 người sử dụng (bao gồm cả dùng để rửa rau quả) thì thời gian thay thế lõi lọc như sau:

Bao lâu Tôi có thể sử dụng nước sau khi lắp mới hoặc thay lõi lọc?

TBạn cần phải xả bỏ nước từ máy ít nhất 10 phút hoặc 15 lít sau khi lắp đặt mới hoặc thay lõi lọc. Bạn có thể uống nước trực tiếp từ vòi sau khi xả bỏ lượng nước như trên.

Thời gian bao lâu thì tôi phải rửa lõi lọc số 1?

Bạn phải rửa quả lọc khi thấy lưu lượng nước giảm đi so với lúc mới lắp đặt hoặc bạn mở nắp của hệ thống để quan sát lõi lọc, nếu lõi chuyển sang màu vàng hoặc đen thì tiến hành rửa lõi lọc. Theo kinh nghiệm đối với sử dụng hệ thống nước tại Hà Nội thì trung bình 15 ngày rửa 1 lần. Đối với giếng khoan 1tuần/lần. Tuy nhiên, một số vùng như Thái Nguyên, Cao Bằng nhiều quặng sắt thì thời gian để rửa lại quả lọc ngắn hơn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước cấp cho hệ thống.

Aquastar lắp đặt có phức tạp không?

AQUASTAR bán ra đã đầy đủ các phụ kiện lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt nó mà không cần kỹ thuật gì phức tạp. Thậm chí cần MỘT (1) phút cho sự thay đổi các quả lọc! Tất cả dụng cụ bạn cần là kìm, kéo và khoan (nếu bạn định lắp dưới chậu). Quý khách có thể lắp đặt trên một hệ thống cấp nước tiêu chuẩn ít hơn mười phút. Nếu bạn có một vòi nước không đạt tiêu chuẩn, bạn có thể cần phải mua một số phụ kiện (không tốn kém và giá rất rẻ) từ trung tâm chăm sóc của chúng tôi hoặcnhân viên bán hàng của chúng tôi. Lưu ý: Bạn không cần một thợ nước cho bất kỳ các việc lắp đặt Aquastar.

Vui lòng xem và làm theo Hướng dẫn lắp đặt cung cấp từ trang web của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để hướng dẫn chi tiết. Đối với những lắp đặt yêu cầu phức tạp bạn có thể gọi tư vấn bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nước lọc qua Aquastar có đun nấu được không?

Chúng tôi thường khuyến cáo uống nước Aquastar trực tiếp không cần đun sôi. Tuy nhiên khi sử dụng Aquastar để nấu thực phẩm thì món ăn của bạn sẽ có vị ngon hơn và vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của nó khi đun sôi. , Khi nóng nước ion hóa nhanh hơn, do đó bạn không chỉ giữ được các vitamin và khoáng chất mà thời gian đun nấu cũng nhanh hơn so với nước thông thường.

Cần uống bao nhiêu nước AQUASTAR Alkaline một ngày?

Chúng tôi ủng hộ khuyến nghị theo tiêu chuẩn bởi các bác sĩ thì nên uống tám ly nước mỗi ngày. Tuy nhiên, AQUASTAR là nước có độ ẩm hơn so với nước khai thác hoặc nước đóng chai khác. Do các phân tử nhỏ hơn và ẩm ướt hơnnên chúng hấp thụ vào dòng máu nhanh hơn. Một người có sức khỏe tối ưu có thể cần ít nước hơn so với những người có vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, những người có bệnh mãn tính hoặc hút thuốc, tiếp xúc với thường xuyên với các chất ô nhiễm hoặc thường xuyên dùng thực phẩm ăn nhanh thì nên uống nước AQUASTAR Alkaline nhiều hơn tám ly một ngày.

Một người có thể quá kiềm khi uống thường xuyên Aqustar?

Nhiều người đã uống nhiều như 2 đến 3 lít nước AQUASTAR mỗi ngày và họ đã không trở nên quá kiềm. Ngược lại,một trong những người mất cân bằng phổ biến nhất hiện nay dẫn đến vấn đề sức khỏe của họ là do quá dư axit. PH cơ thểcủa chúng ta cần là khoảng 7,0 (đo thông qua nước bọt hay nước tiểu). Chúng ta càng có tính axit, có nghĩa là pH 6,6 hoặc thấp hơn, nguy cơ lớn để chúng ta nhiễm bệnh và phát triển trong chúng ta. Một cơ thể pH thấp tạo ra một môi trường thuận lợi cho các bệnh như ung thư, viêm khớp, ... phát triển mạnh. Bạn có thể quan sát những người đang bị bệnh nặng luôn luôn có một độ pH cơ thể rất thấp. ( pH máu luôn luôn ổn định khoảng 7,4 là tốt nhất).Trong ngắn hạn, và mức uống thông thườnglà rất khó cho chúng ta trở nên quá kiềm. Chúng tôi luôn luôn khuyên bạn uống nước lọc qua hệ thống AQUASTAR mỗi ngày.

Tôi có thể uống nước kiềm trong một thời bao lâu?

Vâng. Lọc nước Aquastar đã được chấp thuận như là một cụ gia y tế tại Nhật Bản, có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho mục đích phòng chứ không phải với mục đích hỗ trợ chữa bệnh như dụng cụ y tế cuyên dùng cho các bệnh viện. Vì vậy, khi những người không bị bệnh uống trong một thời gian dài, họ có thể giữ cho sức khỏe của họ và tăng khả năng chống lại bệnh tật. Hơn 10 triệu người Nhật đã sử dụng nước kiềm 30 năm, và nó cũng đã được chứng minh rằng uống ngay cả đối với một thời gian dài là vô hại. Ngoài ra, các kết quả về an toàn do Bộ Phúc lợi tại Nhật Bản cho thấy rằng nó không có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người.

Có cần sử dụng thêm đèn UV để diệt khuẩn cho hệ thống Aquastar không?

Mục đích của tia UV để khử trùng vi khuẩn. Tuy nhiên, trên một hệ thống Aquastar là hoàn toàn không cần thiết vì nhiều lý do. Bản thân ánh sáng UV giảm hiệu suất rõ rệt sau sáu tháng sử dụng và cần được thay thế thường xuyên, đó là tất nhiên là một đề xuất đắt tiền. Ngoài ra, ống kính để nước đi qua tiếp xúc với ánh sáng UV sẽ tạo một màng giống như tấm phim do đó chỉ sau một vài tháng nó làm giảm hiệu quả của ánh sáng tia cực tím trên mặt nước qua ống. Đối với hệ thống Aquastar sử dụng Bạc nano ngâm trong Cacbon trong các bộ lọc ức chế sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn. Bạc được ngâm tẩm trong carbon sẽ không tan vào trong nước và hiệu quả khử độc khử khuẩn rất tốt đã được dùng từ nhiều đời nay.

Xin chân thành cảm ơn!